Prey 2019

Download Prey 2019

Tải về

Tải phim và download phim Prey 2019 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảo săn mồi - Prey 2019

Prey 2019

Tags: , , ,
0

Đảo săn mồi – Prey 2019 – Một bộ phim kinh dị nặng đô

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảo săn mồi – Prey 2019
  • Thể loại: Kinh dị, giật gân
  • Đạo diễn: Franck Khalfoun
  • Sản xuất:  Ashok Amritraj, Travis Cluff, Jason Blum, Chris Lofing
  • Kịch bản:  Franck Khalfoun, David Coggeshall
  • Diễn viên: Logan Miller, Kristine Froseth
  • Năm phát hành: 27/09/2019
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Đảo săn mồi

“Đi săn hoặc bị săn” – Đảo săn mồi – Prey 2019 là một trong những bộ phim kinh dị được liệt vào hàng khủng kể từ khi mới ra mắt, đem lại cho người xem những phút giây căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở bởi những tình tiết không thể nào bất ngờ hơn.

Đảo săn mồi – Prey 2019 nói về một người có tên Toby vừa bị sang chấn tâm lý và để khắc phục nó, anh ta đăng ký vào một khóa học sinh tồn. Trong chương trình có yêu cầu rõ rằng anh ta phải tự mình cắm trại trên một cái đảo hoang 3 ngày. Xui xẻo thay, anh ta lại đến trúng một hòn đảo dính lời nguyền cùng các thế lực ma quái đang chực chờ ra tay giết chóc. Anh ta phải chiến đấu và trốn thoát theo đúng nghĩa “sinh tồn” chứ chẳng phải khóa học nữa.

Mạch phim khá lôi cuốn, hồi hộp, cốt truyện phim khiến con người ta cảm thấy dễ chịu. Đối với những ai mới bắt đầu xem phim kinh thì chắc hẳn bộ phim này sẽ hù dọa mọi người khá nhiều, nhưng đối với một số người đã là fan của dòng phim kinh dị thì có lẽ nó chỉ dừng lại ở mức độ tầm trung mà thôi.

Cái kết phim cũng cho người ta nhiều lối suy diễn, khiến nó trở nên bí ẩn như bao bộ phim kinh dị khác, hi vọng Đảo săn mồi – Prey 2019 sẽ là phần mở đường cho một bộ phim kinh dị và lôi cuốn không kém. Nếu muốn thử cảm giác mạnh, hãy xem nó một mình vào ban đêm, khi đèn xung quanh đã tắt hết.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Prey 2019 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Prey 2019

Be the first to review “Prey 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào