BlacKkKlansman

Đảng 3K - BlacKkKlansman

BlacKkKlansman

Tags: ,
0

Đảng 3K – BlacKkKlansman – Một bộ phim hình sự tội phạm lôi cuốn, hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảng 3K – BlacKkKlansman
  • Thể loại: Hình sự tội phạm, phim tâm lý, tình cảm, phim hài 
  • Đạo diễn:  Spike Lee
  • Sản xuất:  Blumhouse Productions, Monkeypaw Productions 
  • Kịch bản:  Charlie Wachtel, David Rabinowitz
  • Diễn viên: John David Washington, Adam Driver, Topher Grace
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Đảng 3K – BlacKkKlansman là một trong những bộ phim châm biếm sâu cay về đảng “3K”, chủ yếu chế giễu chính trị, khơi lại vấn đề phân biệt chủng tộc và một số điều cực đoan còn tồn tại ở xã hội Mỹ. Chủ yếu đá xoáy tổng thống “Donald Trump”.

Trong phim, chúng ta có thể thấy sự tái hiện của cuộc nội chiến của Mỹ trong giai đoạn 1861 – 1865 với mục đích bãi bỏ chế độ nô lệ ở các bang tại Miền Nam. Những tưởng đã đánh lùi được nạn phân biệt chủng tộc ấy thì một lần nữa, Ku Klux Klan đã tập hợp những tên mang danh đất nước Mỹ để tiếp tục phân biệt chủng tộc ác liệt hơn và đối xử tàn bạo hơn đối với người da đen. 

Đây là một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về đảng KKK đầu những năm 1970 của Ron Stallworth (John David Washington). Dưới bàn tay của đạo diễn tài ba người da màu Spike Lee, bộ phim đảng 3K – BlacKkKlansman đã thành công xuất sắc, với các tình tiết lôi cuốn, hợp lý dựa trên các tình tiết có thật và mang cả hơi thở của thời đại. 

Bộ phim có một số tình tiết đắt giá và vô cùng hài hước như: cuộc đối thoại giữa hai thanh tra Ron Stallworth và Flip Zimmerman hay giữa Flip và gã đảng viên KKK phục phịch ngớ ngẩn Ivanhoe, đặc biệt là anh chàng thanh tra da đen Stallworth – người đang tìm cách thâm nhập vào tổ chức người da trắng ghét dân da màu cùng với những tình huống “dở khóc dở cười” xung quanh anh chàng. Đảng 3K – BlacKkKlansman sẽ cho người xem biết được những điều tệ hại mà nước Mỹ vẫn còn duy trì và sự cầm quyền lố bịch của tổng thống Donald Trump khiến nước Mỹ rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” như thế nào.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim BlacKkKlansman?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim BlacKkKlansman?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim BlacKkKlansman?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim BlacKkKlansman không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “BlacKkKlansman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào