BlacKkKlansman

Download BlacKkKlansman

Tải về

Tải phim và download phim BlacKkKlansman miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảng 3K - BlacKkKlansman

BlacKkKlansman

Tags: ,
0

Đảng 3K – BlacKkKlansman – Một bộ phim hình sự tội phạm lôi cuốn, hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảng 3K – BlacKkKlansman
  • Thể loại: Hình sự tội phạm, phim tâm lý, tình cảm, phim hài 
  • Đạo diễn:  Spike Lee
  • Sản xuất:  Blumhouse Productions, Monkeypaw Productions 
  • Kịch bản:  Charlie Wachtel, David Rabinowitz
  • Diễn viên: John David Washington, Adam Driver, Topher Grace
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Đảng 3K – BlacKkKlansman là một trong những bộ phim châm biếm sâu cay về đảng “3K”, chủ yếu chế giễu chính trị, khơi lại vấn đề phân biệt chủng tộc và một số điều cực đoan còn tồn tại ở xã hội Mỹ. Chủ yếu đá xoáy tổng thống “Donald Trump”.

Trong phim, chúng ta có thể thấy sự tái hiện của cuộc nội chiến của Mỹ trong giai đoạn 1861 – 1865 với mục đích bãi bỏ chế độ nô lệ ở các bang tại Miền Nam. Những tưởng đã đánh lùi được nạn phân biệt chủng tộc ấy thì một lần nữa, Ku Klux Klan đã tập hợp những tên mang danh đất nước Mỹ để tiếp tục phân biệt chủng tộc ác liệt hơn và đối xử tàn bạo hơn đối với người da đen. 

Đây là một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về đảng KKK đầu những năm 1970 của Ron Stallworth (John David Washington). Dưới bàn tay của đạo diễn tài ba người da màu Spike Lee, bộ phim đảng 3K – BlacKkKlansman đã thành công xuất sắc, với các tình tiết lôi cuốn, hợp lý dựa trên các tình tiết có thật và mang cả hơi thở của thời đại. 

Bộ phim có một số tình tiết đắt giá và vô cùng hài hước như: cuộc đối thoại giữa hai thanh tra Ron Stallworth và Flip Zimmerman hay giữa Flip và gã đảng viên KKK phục phịch ngớ ngẩn Ivanhoe, đặc biệt là anh chàng thanh tra da đen Stallworth – người đang tìm cách thâm nhập vào tổ chức người da trắng ghét dân da màu cùng với những tình huống “dở khóc dở cười” xung quanh anh chàng. Đảng 3K – BlacKkKlansman sẽ cho người xem biết được những điều tệ hại mà nước Mỹ vẫn còn duy trì và sự cầm quyền lố bịch của tổng thống Donald Trump khiến nước Mỹ rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” như thế nào.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim BlacKkKlansman rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film BlacKkKlansman

Be the first to review “BlacKkKlansman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào