Gemini Man (2019)

Download Gemini Man (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Gemini Man (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đàn Ông Song Tử - Gemini Man (2019)

Gemini Man (2019)

Tags: ,
0

Đàn Ông Song Tử – Gemini Man (2019) – Cuộc đối đầu bất ngờ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đàn Ông Song Tử – Gemini Man (2019)
  • Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Hành Động Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Lý An
  • Sản xuất: Skydance Media, Jerry Bruckheimer Films, Fosun Pictures, Alibaba Pictures
  • Kịch bản:  David Benioff, Darren Lemke, Billy Ray
  • Diễn viên: Will Smith, Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen
  • Năm phát hành: 3/10/2019
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc, Mỹ

Nội dung phim: Đàn Ông Song Tử – Gemini Man (2019)

Câu chuyện xoay quanh một gã đàn ông từng là cựu lính bắn tỉa  Marine Scout mang tên Henry Brogan được cử đi ám sát tên khủng bố ẩn danh trên tàu. Vì được cảnh báo về cô gái trẻ tiếp cận mục tiêu nên Henry Brogan đã bắn trượt vào cổ của tên khủng bố, khiến anh ta chán nản và rút lui khỏi chính phủ.

Tuy nhiên, cuộc đời anh ta chưa bao giờ bước sang trang mới khi bị một tên sát thủ bí ẩn truy lùng mình sau đó. Hắn ta tiên liệu những bước đi của Henry Brogan chuẩn xác tới mức khiến anh ta phải giật mình khiếp sợ. Những người thân cận với anh đều bị cuốn vào vòng xoáy giết chóc buộc anh phải tránh xa họ vì sợ họ gặp phải nguy hiểm.

Cái kết bất ngờ nhất của bộ phim này đó chính là anh ta nhận ra người truy lùng mình chính là phiên bản nhân bản vô tính của mình 25 năm về trước. Liệu anh ta có thoát khỏi được người đó hay không? Chiến đấu với bản thân mình 25 năm về trước có thực sự ổn? Đây là một trong những bộ phim mang lại sự hồi hộp, bất ngờ cho người xem khiến họ bị cuốn theo từng phút. Điều này cũng là điểm nhấn đặc biệt trong phim của Lý An.

Tình tiết phim dồn dập, mở rồi thắc, bí ẩn ly kì và bùng nổ ở phút thứ 46 làm người xem cực kỳ mãn nhãn. Nếu ai đó yêu thích phim hành động pha lẫn một ít khoa học, giật gân và tâm lý, cả tình cảm thì nên xem phim này, nó rất đáng để xem và cảm nhận đấy!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Gemini Man (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Gemini Man (2019)

Be the first to review “Gemini Man (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào