About Time

Download About Time

Tải về

Tải phim và download phim About Time miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đã Đến Lúc - About Time

About Time

Tags: ,
0

Đã Đến Lúc – About Time – Dành cho những ai ưa thích sự lãng mạn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đã Đến Lúc – About Time
  • Thể loại: Lãng mạn, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Richard Curtis,
  • Sản xuất: Translux, Working Title Films
  • Kịch bản: Richard Curtis,
  • Diễn viên: Domhnall Gleeson, Rachel Mcadams, Bill Nighy, Lydia Wilson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Đã Đến Lúc – About Time

Đã Đến Lúc – About Time là một bộ phim về du hành thời gian của Mỹ, đây là một dạng phim khá quen thuộc nhưng mỗi nội dung khai thác nó lại hoàn toàn mới mẻ, khiến người xem cảm thấy thích thú về khả năng phi thường này.

Đã Đến Lúc – About Time có cốt truyện xoay quanh anh chàng có tên Tim (Domhnall Gleeson) trong một dịp mừng năm mới đã được cha mình tiết lộ về khả năng được di truyền từ dòng họ của anh đó chính là “đi du hành xuyên thời gian”. Với sự thích thú và ngỡ ngàng của anh thì sau đó, anh đã lập một kế hoạch hoàn hảo để khiến cuộc đời mình trở nên tốt đẹp hơn, đó chính là đi tìm kiếm một cô bạn gái cho mình.

Sau một khoảng thời gian ngắn, đối tượng mục tiêu đã được anh xác định kỹ càng, lúc này, anh chàng chỉ việc thả con tép và bắt con tôm, nhưng liệu kế hoạch của Tim có thành công như mong muốn hay không? Hãy cùng đón xem để biết kết quả nhé!

Chỉ với 123 phút xem phim, mọi người sẽ có thể thưởng thức khá trọn vẹn những khoảnh khắc đi du hành xuyên thời gian. Nhịp phim không nhanh cũng không chậm, đủ khiến mọi người hình dung được mình đang xem gì. Anh chàng Tim đôi lúc có vẻ ngớ ngẩn nhưng cũng có lúc trông khá nghiêm túc, khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Đây là một bộ phim rất đáng để thử nếu bạn yêu thích phim “xuyên không” của Mỹ.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim About Time rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “About Time”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào