About Time

Đã Đến Lúc - About Time

About Time

Tags: ,
0

Đã Đến Lúc – About Time – Dành cho những ai ưa thích sự lãng mạn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đã Đến Lúc – About Time
  • Thể loại: Lãng mạn, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Richard Curtis,
  • Sản xuất: Translux, Working Title Films
  • Kịch bản: Richard Curtis,
  • Diễn viên: Domhnall Gleeson, Rachel Mcadams, Bill Nighy, Lydia Wilson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Đã Đến Lúc – About Time

Đã Đến Lúc – About Time là một bộ phim về du hành thời gian của Mỹ, đây là một dạng phim khá quen thuộc nhưng mỗi nội dung khai thác nó lại hoàn toàn mới mẻ, khiến người xem cảm thấy thích thú về khả năng phi thường này.

Đã Đến Lúc – About Time có cốt truyện xoay quanh anh chàng có tên Tim (Domhnall Gleeson) trong một dịp mừng năm mới đã được cha mình tiết lộ về khả năng được di truyền từ dòng họ của anh đó chính là “đi du hành xuyên thời gian”. Với sự thích thú và ngỡ ngàng của anh thì sau đó, anh đã lập một kế hoạch hoàn hảo để khiến cuộc đời mình trở nên tốt đẹp hơn, đó chính là đi tìm kiếm một cô bạn gái cho mình.

Sau một khoảng thời gian ngắn, đối tượng mục tiêu đã được anh xác định kỹ càng, lúc này, anh chàng chỉ việc thả con tép và bắt con tôm, nhưng liệu kế hoạch của Tim có thành công như mong muốn hay không? Hãy cùng đón xem để biết kết quả nhé!

Chỉ với 123 phút xem phim, mọi người sẽ có thể thưởng thức khá trọn vẹn những khoảnh khắc đi du hành xuyên thời gian. Nhịp phim không nhanh cũng không chậm, đủ khiến mọi người hình dung được mình đang xem gì. Anh chàng Tim đôi lúc có vẻ ngớ ngẩn nhưng cũng có lúc trông khá nghiêm túc, khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Đây là một bộ phim rất đáng để thử nếu bạn yêu thích phim “xuyên không” của Mỹ.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim About Time?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim About Time?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim About Time?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim About Time không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “About Time”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào