Dunkirk

Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk

Dunkirk

Tags: ,
0

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk – Sự tàn khốc của chiến tranh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk
  • Thể loại: chiến tranh, hành động
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D’Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk 

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk là một bộ phim chiến tranh được dựng lên dựa trên bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai, nó phát họa lại chiến dịch Dynamo – thời điểm 400000 quân lính đồng minh phải di cư sau khi mắc kẹt ở bờ biển Pháp bởi lực lượng thù địch.

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk có cốt truyện xoay quanh ba góc nhìn – trên mặt đất, trên biển và trên không – chúng ta có thể thấy rất ít lời thoại trong phim, nhưng hình ảnh thì đa chiều đa sắc và tập trung mô tả sự khó khăn của những người lính vào thời điểm đó, điều này khiến mọi người thấu cảm hơn với những người sống ở thời loạn của chiến tranh, từng chi tiết được phát họa khá chân thực và hoàn mỹ đôi khi khiến người ta phải rùng mình.

Đây là một bộ phim được bấm máy khá lâu, hậu kỳ trau chuốt và phục trang của từng nhân vật được tuyển chọn khá kỹ lưỡng, đối với những ai thích xem phim chiến tranh thì đây là một bộ phim đáng lưu vào danh sách những bộ phim được yêu thích nhất. Những hành động và ánh mắt của các người lính di cư đó sẽ khiến mọi người ám ảnh, bởi sự mong ngóng ngày về của họ, sự sợ hãi khi phải tham gia vào một chiến dịch mà không rõ ngày về.

Còn gì bằng khi những ngày buồn chán, bật lap lên và truy cập luxycine để theo dõi những bộ phim hay và hấp dẫn kiểu như phim này nào?

>>> Xem phim HD online độc quyền tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dunkirk?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dunkirk?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dunkirk?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Dunkirk không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Dunkirk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào