Dunkirk

Download Dunkirk

Tải về

Tải phim và download phim Dunkirk miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk

Dunkirk

Tags: ,
0

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk – Sự tàn khốc của chiến tranh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk
  • Thể loại: chiến tranh, hành động
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D’Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk 

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk là một bộ phim chiến tranh được dựng lên dựa trên bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai, nó phát họa lại chiến dịch Dynamo – thời điểm 400000 quân lính đồng minh phải di cư sau khi mắc kẹt ở bờ biển Pháp bởi lực lượng thù địch.

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk có cốt truyện xoay quanh ba góc nhìn – trên mặt đất, trên biển và trên không – chúng ta có thể thấy rất ít lời thoại trong phim, nhưng hình ảnh thì đa chiều đa sắc và tập trung mô tả sự khó khăn của những người lính vào thời điểm đó, điều này khiến mọi người thấu cảm hơn với những người sống ở thời loạn của chiến tranh, từng chi tiết được phát họa khá chân thực và hoàn mỹ đôi khi khiến người ta phải rùng mình.

Đây là một bộ phim được bấm máy khá lâu, hậu kỳ trau chuốt và phục trang của từng nhân vật được tuyển chọn khá kỹ lưỡng, đối với những ai thích xem phim chiến tranh thì đây là một bộ phim đáng lưu vào danh sách những bộ phim được yêu thích nhất. Những hành động và ánh mắt của các người lính di cư đó sẽ khiến mọi người ám ảnh, bởi sự mong ngóng ngày về của họ, sự sợ hãi khi phải tham gia vào một chiến dịch mà không rõ ngày về.

Còn gì bằng khi những ngày buồn chán, bật lap lên và truy cập luxycine để theo dõi những bộ phim hay và hấp dẫn kiểu như phim này nào?

>>> Xem phim HD online độc quyền tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Dunkirk rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Dunkirk

Be the first to review “Dunkirk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào