The Boat

Download The Boat

Tải về

Tải phim và download phim The Boat miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Con Thuyền Ma - The Boat

The Boat

Tags: ,
0

Con Thuyền Ma – The Boat – phim kinh dị xoắn não

Thông tin phim:

  • Tên phim: Con Thuyền Ma – The Boat
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị
  • Đạo diễn: Winston Azzopardi,
  • Sản xuất: Latina Pictures, Hurricane Films
  • Kịch bản: Winston Azzopardi,
  • Diễn viên:  Joe AzzopardiSailor
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc Gia: Anh, Malta,

Nội dung phim: Con Thuyền Ma – The Boat 

Con Thuyền Ma – The Boat là một bộ phim kinh dị theo kiểu tâm lý đem đến cho người xem sự suy ngẫm về một con tàu ma lênh đênh trên biển và trừng phạt những ai muốn xâm hại chúng.

Con Thuyền Ma – The Boat có cốt truyện hiểu đơn giản là: “sau khi lên thuyền thằng đó bắt đầu lạc vào 1 thế giới song song với thế giới thực tại mà tại thế giới đó móc thời gian nó trễ hơn móc thời gian của thế giới lúc trước của anh đó khoảng vài tiếng, thế nên những gì anh ấy làm với thế giới song song đó sẽ diễn ra sau vài tiếng nữa bên thế giới thực ( nếu suốt khoảng thời gian trên tàu anh đó không bao giờ khóa cửa thì đâu có bị chính mình nhốt như thế ) và nói cách khác nhưng tiếng chân, thuyền tự lái, cửa tự khóa đều là do chính bản thân nhân vật chính gây ra. Bộ phim không dành cho những ai không thích suy đoán vì rõ ràng nó khá xoắn não người xem.

Những bộ phim với mô típ vòng lặp này không còn xa lạ với người xem, tuy nhiên, những ai muốn khám phá phim này phải chuẩn bị một cái đầu lạnh vì bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều và để ý từ tiểu tiết để xâu chuỗi câu chuyện lại. Đây là một bộ phim hay,  thuộc thể loại phiêu lưu bí ẩn siêu nhiên. Không phải phim kinh dị. Nội dụng chủ yếu là anh chàng này ngay từ khi bắt đầu đã lạc vào một vòng tròn thời gian lặp lại vô tận.

Hãy đón xem ngay hôm nay.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Boat rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Boat

Be the first to review “The Boat”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào