Crazy Rich Asians

Download Crazy Rich Asians

Tải về

Tải phim và download phim Crazy Rich Asians miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) - Crazy Rich Asians

Crazy Rich Asians

Tags: , ,
0

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) – Crazy Rich Asians – Một bộ phim lãng mạn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) – Crazy Rich Asians
  • Thể loại: Bi kịch, hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Jon M. Chu,
  • Sản xuất: Color Force, SK Global, Warner Bros.
  • Kịch bản:  Jon M. Chu,
  • Diễn viên:Ken Jeong, Sonoya Mizuno, Chris Pang, Jimmy O. Yang, Remy Hii
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 81 phút
  • Quốc Gia: Mỹ,

Nội dung phim: Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) – Crazy Rich Asians 

Nếu một ngày bạn phát hiện ra bạn trai của bạn là một trong những người giàu nhất thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Đó là tâm trạng hiện có của cô nàng người Mỹ gốc Á Rachel Chu đối với bạn trai của mình là Nick Young.

Sau khi nhận lời mời đi ăn đám cưới bạn thân nhất của chàng trai Nick young thì khi về đến Singapore, cô đã hoảng hồn khi biết được bạn trai mình là con của một trong những gia đình giàu có nhất châu Á, lại là đối tượng hot nhất Singapore, quá ngỡ ngàng và bối rối, chưa kịp định thần thì anh bạn trai lại khiến cô đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, khiến bộ phim trở nên vô cùng hấp dẫn và không kém phần hài hước.

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Thuyết Minh) – Crazy Rich Asians đem lại cho người xem cảm giác mới lạ khi xem phim, cùng vô số tình huống hài hước chứa đựng trong hành trình về thăm quê nhà của bạn trai, nhịp phim nhanh, tiết tấu phim khiến người xem không khỏi rời mắt cùng dàn diễn viên toàn hàng cực phẩm sẽ đem lại cho người xem sự yêu thích điên cuồng.

Đối với những ai thích thể loại phim bạn trai, con nhà giàu lại ga lăng thì kế tục “vườn sao băng” chính là bộ phim này, hãy cùng đón xem điều bất ngờ ẩn chứa trong nó.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Crazy Rich Asians rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Crazy Rich Asians

Be the first to review “Crazy Rich Asians”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào