Gone Girl

Download Gone Girl

Tải về

Tải phim và download phim Gone Girl miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cô Gái Mất Tích - Gone Girl

Gone Girl

Tags: ,
0

Cô Gái Mất Tích – Gone Girl – Thần bí và đặc sắc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Gái Mất Tích – Gone Girl
  • Thể loại: Thần bí, giật gân, kinh dị
  • Đạo diễn: David Fincher
  • Sản xuất: Leslie Dixon, Bruna Papandrea, Reese Witherspoon, Ceán Chaffin
  • Kịch bản:  Gillian Flynn
  • Diễn viên: Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick Harris, Tyler Perry, Carrie Coon
  • Năm phát hành: 30/10/2014
  • Thời lượng: 149 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Cô Gái Mất Tích – Gone Girl đem lại cho người xem những giây phút hồi hộp, căng thẳng cùng với sự bất ngờ vào phút cuối phim không ai lường trước được.

Cô Gái Mất Tích – Gone Girl xoay quanh người đàn ông có cô vợ bị mất tích vào kỷ niệm 5 năm thành hôn. Mọi người tiến hành truy tìm cô ở khắp các ngóc ngách, sự biến mất của cô bí ẩn đến mức không có chút dấu vết nào còn sót lại, như một người bốc hơi khỏi mặt đất.

Người ta nói

“Con ong độc nhất ở đuôi

Đàn bà độc nhất ở nơi tấm lòng”

Bộ phim Gone girl là một bộ phim nói về lòng dạ con người một cách rõ ràng nhất.  Những tưởng hai người này có cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc nhưng không phải là vậy. Họ vật lộn với sự dối trá, toan tính đến cuối cùng, cô vợ bắt anh chồng phải sống trong sự giày vò, day dứt và khổ sở khi phải diễn một vở kịch tròn vai với cô. Cô thì giết gã nhân tình và dựng lên một màn kịch quá ư là hoàn hảo nhằm thoát tội. Điểm nhấn của bộ phim đó chính là cuốn hồi ký của Emy, với lối kể chuyện cuốn hút cùng nhiều câu thoại đan xen khiến người xem đôi khi cảm thấy ngột thở trong chính câu chuyện đó, để rồi vỡ òa vì mọi thứ không giống như mọi người mong đợi.

Bộ phim có yếu tố phim kinh dị, khiến ai ai cũng đều sởn gai óc khi xem, không phải sởn gai vì sự kinh dị mà nó mang lại, mà vì lòng người quá thâm sâu.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Gone Girl rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Gone Girl

Be the first to review “Gone Girl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào