Gone Girl

Cô Gái Mất Tích - Gone Girl

Gone Girl

Tags: ,
0

Cô Gái Mất Tích – Gone Girl – Thần bí và đặc sắc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cô Gái Mất Tích – Gone Girl
  • Thể loại: Thần bí, giật gân, kinh dị
  • Đạo diễn: David Fincher
  • Sản xuất: Leslie Dixon, Bruna Papandrea, Reese Witherspoon, Ceán Chaffin
  • Kịch bản:  Gillian Flynn
  • Diễn viên: Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick Harris, Tyler Perry, Carrie Coon
  • Năm phát hành: 30/10/2014
  • Thời lượng: 149 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Cô Gái Mất Tích – Gone Girl đem lại cho người xem những giây phút hồi hộp, căng thẳng cùng với sự bất ngờ vào phút cuối phim không ai lường trước được.

Cô Gái Mất Tích – Gone Girl xoay quanh người đàn ông có cô vợ bị mất tích vào kỷ niệm 5 năm thành hôn. Mọi người tiến hành truy tìm cô ở khắp các ngóc ngách, sự biến mất của cô bí ẩn đến mức không có chút dấu vết nào còn sót lại, như một người bốc hơi khỏi mặt đất.

Người ta nói

“Con ong độc nhất ở đuôi

Đàn bà độc nhất ở nơi tấm lòng”

Bộ phim Gone girl là một bộ phim nói về lòng dạ con người một cách rõ ràng nhất.  Những tưởng hai người này có cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc nhưng không phải là vậy. Họ vật lộn với sự dối trá, toan tính đến cuối cùng, cô vợ bắt anh chồng phải sống trong sự giày vò, day dứt và khổ sở khi phải diễn một vở kịch tròn vai với cô. Cô thì giết gã nhân tình và dựng lên một màn kịch quá ư là hoàn hảo nhằm thoát tội. Điểm nhấn của bộ phim đó chính là cuốn hồi ký của Emy, với lối kể chuyện cuốn hút cùng nhiều câu thoại đan xen khiến người xem đôi khi cảm thấy ngột thở trong chính câu chuyện đó, để rồi vỡ òa vì mọi thứ không giống như mọi người mong đợi.

Bộ phim có yếu tố phim kinh dị, khiến ai ai cũng đều sởn gai óc khi xem, không phải sởn gai vì sự kinh dị mà nó mang lại, mà vì lòng người quá thâm sâu.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Gone Girl?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Gone Girl?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Gone Girl?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Gone Girl không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Gone Girl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào