Enchanted

Download Enchanted

Tải về

Tải phim và download phim Enchanted miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chuyện Thần Tiên Ở New York - Enchanted

Enchanted

Tags: ,
0

Chuyện Thần Tiên Ở New York – Enchanted – Khi cổ tích bước ra đời thực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chuyện Thần Tiên Ở New York – Enchanted
  • Thể loại: gia đình, hài, hoạt hình, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Kevin Lima
  • Sản xuất: Barry Josephson, Barry Sonnenfeld
  • Kịch bản:  Bill Kelly
  • Diễn viên: Amy Adams, James Marsden, Timothy Spall, Patrick Dempsey, Idina Menzel, Rachel Covey, Susan Sarandon
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Chuyện Thần Tiên Ở New York – Enchanted

Một ngày nọ, bỗng có một cô gái chui từ lỗ cống chui lên và tự nhận mình là công chúa và đi tìm chàng hoàng tử của đời mình, liệu bạn có tin không?

Chuyện Thần Tiên Ở New York – Enchanted là một bộ phim vừa xen lẫn hoạt hình lẫn các nhân vật ngoài đời thực, lấy cốt truyện công chúa bị mụ phù thủy hãm hại nhưng lại đẩy cô đến với thế giới thật, khiến cô chới với và lạ lẫm, làm mọi người cảm thấy cô như kẻ bị điên, nhưng điều này lại làm cô gặp được anh chàng Robert Philip – một luật sư đã li dị vợ và đang chăm sóc đứa con gái nhỏ, hai người đã có một cuộc gặp gỡ lạ lẫm và kết quả là tạo ra nhiều tình huống hài hước đỡ không nổi.

Những tình tiết đan xen giữa hoạt hình và đời thực khiến cho người xem cảm thấy thích thú, cái cách mà cô nhân vật chính thể hiện nó khiến con người ta hình dung ra được một cô công chúa trong truyện tranh theo đúng nghĩa – vừa nhẹ nhàng, vừa hát hay, lại yêu thương động vật và biết may cả đầm bằng rèm cửa của nhà Robert khiến anh cảm thấy khá phiền toái. Tuy nhiên, cô gái có tâm hồn trong sáng đã khiến anh rung động và sau cùng, họ đã đến với nhau, anh mới chính là chàng hoàng tử mà bấy lâu nay Giselle tìm kiếm.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Enchanted rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Enchanted

Be the first to review “Enchanted”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào