Astronaut

Chuyến Bay Cuộc Đời - Astronaut

Astronaut

Tags:
0

Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut – Một bộ phim tình cảm, lãng mạn

Thông tin phim

  • Tên phim: Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut
  • Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Khoa Học Viễn Tưởng
  • Đạo diễn: Shelagh Mcleod
  • Sản xuất: Jessica Adams, Sean Buckley
  • Kịch bản: Shelagh McLeod
  • Diễn viên:Richard Dreyfuss, Lyriq Bent, Colm Feore
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 137 phút
  • Quốc Gia: Canada

Nội dung:

Chuyến bay của cuộc đời là một bộ phim khoa học viễn tưởng kể về nhân vật chính có tên Angus Stewart đã ở ngưỡng 75 tuổi đang đối mặt với cái chết, dạo gần đây ông lại dằn vặt với cái chết của người vợ quá cố. Mặc dù sức khỏe ông đã yếu đi nhiều và người con gái Molly Williams muốn chăm sóc ông nhưng vấp phải sự phản đối của chàng rể. Ông luôn trong trạng thái một ngày nào đó sẽ bị đưa vào viện dưỡng lão.

May mắn thay, ông còn có đứa cháu trai  Barney Williams ở cùng và an ủi, cũng là động lực khiến ông muốn có được một chuyến bay ngoài vũ trụ trước khi lìa xa cuộc sống, và ông đã nhận được tấm vé miễn phí từ công ty Ventura trong một chương trình khuyến mãi để bay vào không gian thương mại. Tuy nhiên, ông Angus Stewart lại có số tuổi vượt quá mức quy định khi bay, điều này nảy sinh mâu thuẫn giữa ông và cháu trai mình.

Nguyện vọng sau cùng được thực hiện, ông đã hoàn toàn mãn nguyện vì những gì mình đạt được vào cuối đời và yên tâm sống nốt những năm tháng còn lại. Đây là một bộ phim mang tính nhân văn cao khiến người xem phải suy ngẫm khá nhiều.

Nhịp phim chậm rãi, những tuyến nhân vật hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và được lòng của người xem nhờ cách thể hiện dễ thương, tự nhiên và không gượng ép, điều này khiến cho bộ phim được nhiều người đón nhận dù có nội dung không quá xuất sắc.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Astronaut?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Astronaut?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Astronaut?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Astronaut không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Astronaut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào