Astronaut

Download Astronaut

Tải về

Tải phim và download phim Astronaut miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chuyến Bay Cuộc Đời - Astronaut

Astronaut

Tags:
0

Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut – Một bộ phim tình cảm, lãng mạn

Thông tin phim

  • Tên phim: Chuyến Bay Cuộc Đời – Astronaut
  • Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Khoa Học Viễn Tưởng
  • Đạo diễn: Shelagh Mcleod
  • Sản xuất: Jessica Adams, Sean Buckley
  • Kịch bản: Shelagh McLeod
  • Diễn viên:Richard Dreyfuss, Lyriq Bent, Colm Feore
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 137 phút
  • Quốc Gia: Canada

Nội dung:

Chuyến bay của cuộc đời là một bộ phim khoa học viễn tưởng kể về nhân vật chính có tên Angus Stewart đã ở ngưỡng 75 tuổi đang đối mặt với cái chết, dạo gần đây ông lại dằn vặt với cái chết của người vợ quá cố. Mặc dù sức khỏe ông đã yếu đi nhiều và người con gái Molly Williams muốn chăm sóc ông nhưng vấp phải sự phản đối của chàng rể. Ông luôn trong trạng thái một ngày nào đó sẽ bị đưa vào viện dưỡng lão.

May mắn thay, ông còn có đứa cháu trai  Barney Williams ở cùng và an ủi, cũng là động lực khiến ông muốn có được một chuyến bay ngoài vũ trụ trước khi lìa xa cuộc sống, và ông đã nhận được tấm vé miễn phí từ công ty Ventura trong một chương trình khuyến mãi để bay vào không gian thương mại. Tuy nhiên, ông Angus Stewart lại có số tuổi vượt quá mức quy định khi bay, điều này nảy sinh mâu thuẫn giữa ông và cháu trai mình.

Nguyện vọng sau cùng được thực hiện, ông đã hoàn toàn mãn nguyện vì những gì mình đạt được vào cuối đời và yên tâm sống nốt những năm tháng còn lại. Đây là một bộ phim mang tính nhân văn cao khiến người xem phải suy ngẫm khá nhiều.

Nhịp phim chậm rãi, những tuyến nhân vật hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và được lòng của người xem nhờ cách thể hiện dễ thương, tự nhiên và không gượng ép, điều này khiến cho bộ phim được nhiều người đón nhận dù có nội dung không quá xuất sắc.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Astronaut rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Astronaut

Be the first to review “Astronaut”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào