The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Download The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Tải về

Tải phim và download phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp - The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Tags: ,
0

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp – sự nối tiếp đầy hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp – The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)
  • Thể loại: kỳ ảo, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Peter Jackson
  • Sản xuất: Peter Jackson, Barrie M. Osborne, Fran Walsh
  • Kịch bản:   Fran Walsh, Philippa Boyens, Stephen Sinclair, Peter Jackson
  • Diễn viên:Elijah Wood, Ian McKellen, Sean Astin, Viggo Mortensen, Andy Serkis, Liv Tyler, Cate Blanchett, John Rhys-Davies, Orlando Bloom, Bernard Hill, Christopher Lee, Billy Boyd, Dominic Monaghan, Hugo Weaving, Miranda Otto, Karl Urban, David Wenham, Brad Dourif, Sala Baker, Sean Bean
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 179 phút
  • Quốc Gia: New Zealand

Nội dung phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp – The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) 

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2- Hai Tòa Tháp – The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) được phát hành vào năm 2002 và là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm, tâm lý. Nối tiếp phần 1 của phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Cốt truyện phim lần này có tính liên kết với phần 1, nhân vật Frodo vẫn trên đường đi tìm nơi để tiêu hủy chiếc nhẫn hắc ám tránh hiểm họa khôn lường.  Sam vẫn là bạn đồng hành quen thuộc với anh, và họ còn đi chung với một thành viên mới có tên Gollum, người này đã có 500 sở hữu chiếc nhẫn hắc ám. Đây là một hành trình đầy gian nan và nguy hiểm rình rập họ. Trong khi đó, Gandalf đã sống lại và lãnh đạo quân đội cù Aragorn giúp mọi người có thể thoát được trận chiến đẫm máu.

Saruman là người mà họ phải đương đầu, ông ta cũng đang ủ mưu dùng quân đội Uruk-hai của Théoden để đánh đuổi người Rohan. Cốt truyện phim chỉ có nhiêu đó nhưng lại lồng ghép giữa những sự kiện của phần một tăng tính ly kì cho người xem.

Kỹ xảo của phim được sử dụng khá chuyên nghiệp, đưa con người vào thế giới kỳ ảo khiến người xem cảm thấy cực kỳ thích thú.

>>> Xem thêm : Chúa tể của những chiếc nhẫn – SỰ trở lại của nhà vua

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Be the first to review “The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào