It

Download It

Tải về

Tải phim và download phim It miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chú Hề Ma Quái - It

It

Tags: , ,
0

Chú Hề Ma Quái – It – Nỗi sợ mang tên chú hề

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chú Hề Ma Quái – It
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Andy Muschietti
  • Sản xuất: Roy Lee, Dan Lin, Seth Grahame-Smith, David Katzenberg, Barbara Muschietti
  • Kịch bản:  Chase Palmer, Cary Fukunaga, Gary Dauberman
  • Diễn viên: Jaeden Lieberher, Sophia Lillis, Bill Skarsgård, Jeremy Ray Taylor
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 135 phút
  • Quốc Gia: Anh

Nội dung phim: Chú Hề Ma Quái – It 

Chú Hề Ma Quái – It là một phim bom tấn năm 2017 chủ đề về một con quái vật ẩn nấp đằng sau gương mặt chú hề chuyên ăn thịt trẻ con. Chú hề ma quái sẽ đem đến cho người xem sự ám ảnh tột cùng và chống chỉ định với trẻ em dưới 18+.

Chú Hề Ma Quái – It có cốt truyện xoay quanh  bảy đứa trẻ sống tại bang Maine và tự đặt tên nhóm là “nhóm kém cỏi”, không biết vì điều gì mà chúng bị một thực thể quái ác ám hại và muốn tàn sát chúng, chính vì điều này thôi thúc lũ trẻ truy tìm và tiêu diệt tên hề ma quái chuyên ăn thịt người kia để có thể tránh được các hiểm họa khôn lường mà nó mang đến. Khi chúng tập hợp lại, Beverly đã đâm vào vùng đầu của Pennywise, điều này làm gã hề đau đớn phải rút lui. Sau cuộc chạm trán, cả nhóm bắt đầu muốn bỏ cuộc, chỉ có Bill và Beverly kiên quyết đòi tiếp tục chiến đấu với gã hề.

Chú Hề Ma Quái – It có nhịp phim nhanh, dồn dập, đúng kiểu phim kinh dị với hình ảnh đen tối cùng phông nền tô đập sự kinh dị và tạo hình gã hề trông khá đáng sợ. Tuy nhiên, bộ phim lại lồng vào một số yếu tố hài hước khiến nó dễ “nuốt” hơn so với những bộ phim kinh dị còn lại. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng vì diễn xuất của lũ trẻ con trong bộ phim này đấy!

 

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim It rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film It

Be the first to review “It”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào