The Peanut Butter Falcon

Download The Peanut Butter Falcon

Tải về

Tải phim và download phim The Peanut Butter Falcon miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chim Ưng Bơ Đậu Phộng - The Peanut Butter Falcon

The Peanut Butter Falcon

Tags: ,
0

The Peanut Butter Falcon – Chim Ưng Bơ Đậu Phộng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chim Ưng Bơ Đậu Phộng (2019)
  • Thể loại: Phim tình cảm, hài hước, lãng mạn
  • Đạo diễn: Tyler Nilson, Michael Schwartz
  • Sản xuất: Albert Berger
  • Kịch bản: Tyler Nilson, Michael Schwartz
  • Diễn viên: Shia LaBeouf, Zack Gottsagen, Dakota Johnson, John Hawkes, Bruce Dern, Jon Bernthal, Thomas Haden Church
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Chim Ưng Bơ Đậu Phộng – The Peanut Butter Falcon

Peanut Butter Falcon kể về câu chuyện phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới Mark Twain hiện đại. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi Zak (22 tuổi), một thanh niên mắc hội chứng Down đã trốn khỏi viện dưỡng lão nơi anh ấy sinh sống để theo đuổi giấc mơ trở thành một đô vật chuyên nghiệp.

Trên đường bỏ trốn Zak gặp Tyler (32 tuổi), một kẻ sống ngoài vòng phát luật đang chạy trốn. Tyler đã vô tình trở thành huấn luyện viên bất đắc dĩ cho Zak. Họ cùng nhau trải qua những ngày tháng phiêu bạt, làm những chuyện điên rồ, uống rượu, bắt cá, tìm Chúa.

Eleanor, một nhân viên nhà dưỡng lão tốt bụng trong lúc đi tìm Zak đã vô tình bị Tyler thuyết phục tham gia vào cuộc hành trình. Xuyên suốt bộ phim là những rắc rối mà nhóm gặp phải trên đường đi. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc sâu lắng, nhẹ nhàng xuất phát từ những tình cảm chân thành. Sự ngây ngô, hồn nhiên của Zak, sự gan dạ, tình cảm của Tyler và Eleanor là những thứ mà bạn sẽ tìm thấy trong  bộ phim.

Peanut Butter Falcon với những tình huống nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém phần hài hước. Chắc chắn sau khi xem xong bạn sẽ đọng lại được một điều gì đó tuyệt vời.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Peanut Butter Falcon rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Peanut Butter Falcon

Be the first to review “The Peanut Butter Falcon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào