Rambo Last Blood (2019)

Download Rambo Last Blood (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Rambo Last Blood (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chiến Binh Rambo 5 - Rambo Last Blood (2019)

Rambo Last Blood (2019)

Tags:
0

Chiến Binh Rambo 5 – Rambo Last Blood (2019) – Vừa kinh dị vừa đầy kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Binh Rambo 5 – Rambo Last Blood (2019)
  • Thể loại: phim hành động, kinh dị 
  • Đạo diễn:  Adrian Grunberg
  • Sản xuất: Avi Lerner, Kevin King Templeton, Yariv Lerner, Les Weldon
  • Kịch bản:  Matthew Cirulnick, Sylvester Stallone
  • Diễn viên: Sylvester Stallone, Paz Vega, Sergio Peris-Mencheta, Adriana Barraza, Yvette Monreal, Genie Kim, Joaquín Cosío, Oscar Jaenada
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Trong sê_ri phim hành động của Mỹ, Chiến Binh Rambo 5 (Rambo: Last Blood) là bộ phim hành động Mỹ không thể bỏ qua. Được sản xuất vào năm 2019, bộ phim là 1 siêu phẩm của đạo diễn Adrian Grunberg.

Bộ phim tiếp nối phần trước vào năm 2008, xoay quanh câu chuyện kể về cựu chiến binh Việt Nam tới Mexico để cứu con gái nuôi của mình. Cô gái đang bị một băng đảng Mexico bắt cóc và ép làm gái mại dâm. Mười một năm sau các sự kiện ở Miến Điện, cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam John Rambo sinh sống bình yên ở Bowie, Arizona, trong trang trại ngựa được thừa kế từ người cha quá cố của ông. Rambo nay đã già, đang quản lý trang trại cùng với người bạn cũ Maria Beltran và cháu gái Gabriela. Gabriela cũng là con gái nuôi của Rambo. Gabriela luôn muốn tìm kiếm cha ruột của mình. Một lần cô nói với Rambo rằng cô đã tìm thấy thông tin về cha mình, thông qua một người bạn và quyết định đi đến Mexico để tìm ông ấy. Dù cho Rambo và Maria phản đối ý định đó, cô gái vẫn tự mình lái xe trốn đi. Tại Mexico, Gabriela đã gặp cha và cảm thấy rất đau lòng vì ông không hề quan tâm đến cô và mẹ mình. Cô bạn Gizelle đưa Gabriela đến một câu lạc bộ địa phương để giải sầu.Thật không may, ngay sau đó, Gabriela bị đánh thuốc mê và bị bắt cóc bởi một băng đảng Mexico. Nhận được tin con gái nuôi mất tích,

Rambo bắt đầu tìm kiếm cô. Không ngờ, hành động của ông làm cho băng đảng Mexico càng ngược đãi con gái nuôi của ông. Thật đau lòng, cô chết ngay sau đó. Điều này kích thích Rambo và một cuộc trả thù đẫm máu, vô cùng bạo lực và ghê rợn bắt đầu.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Rambo Last Blood (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Rambo Last Blood (2019)

Be the first to review “Rambo Last Blood (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào