Rambo Last Blood (2019)

Chiến Binh Rambo 5 - Rambo Last Blood (2019)

Rambo Last Blood (2019)

Tags:
0

Chiến Binh Rambo 5 – Rambo Last Blood (2019) – Vừa kinh dị vừa đầy kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Binh Rambo 5 – Rambo Last Blood (2019)
  • Thể loại: phim hành động, kinh dị 
  • Đạo diễn:  Adrian Grunberg
  • Sản xuất: Avi Lerner, Kevin King Templeton, Yariv Lerner, Les Weldon
  • Kịch bản:  Matthew Cirulnick, Sylvester Stallone
  • Diễn viên: Sylvester Stallone, Paz Vega, Sergio Peris-Mencheta, Adriana Barraza, Yvette Monreal, Genie Kim, Joaquín Cosío, Oscar Jaenada
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Trong sê_ri phim hành động của Mỹ, Chiến Binh Rambo 5 (Rambo: Last Blood) là bộ phim hành động Mỹ không thể bỏ qua. Được sản xuất vào năm 2019, bộ phim là 1 siêu phẩm của đạo diễn Adrian Grunberg.

Bộ phim tiếp nối phần trước vào năm 2008, xoay quanh câu chuyện kể về cựu chiến binh Việt Nam tới Mexico để cứu con gái nuôi của mình. Cô gái đang bị một băng đảng Mexico bắt cóc và ép làm gái mại dâm. Mười một năm sau các sự kiện ở Miến Điện, cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam John Rambo sinh sống bình yên ở Bowie, Arizona, trong trang trại ngựa được thừa kế từ người cha quá cố của ông. Rambo nay đã già, đang quản lý trang trại cùng với người bạn cũ Maria Beltran và cháu gái Gabriela. Gabriela cũng là con gái nuôi của Rambo. Gabriela luôn muốn tìm kiếm cha ruột của mình. Một lần cô nói với Rambo rằng cô đã tìm thấy thông tin về cha mình, thông qua một người bạn và quyết định đi đến Mexico để tìm ông ấy. Dù cho Rambo và Maria phản đối ý định đó, cô gái vẫn tự mình lái xe trốn đi. Tại Mexico, Gabriela đã gặp cha và cảm thấy rất đau lòng vì ông không hề quan tâm đến cô và mẹ mình. Cô bạn Gizelle đưa Gabriela đến một câu lạc bộ địa phương để giải sầu.Thật không may, ngay sau đó, Gabriela bị đánh thuốc mê và bị bắt cóc bởi một băng đảng Mexico. Nhận được tin con gái nuôi mất tích,

Rambo bắt đầu tìm kiếm cô. Không ngờ, hành động của ông làm cho băng đảng Mexico càng ngược đãi con gái nuôi của ông. Thật đau lòng, cô chết ngay sau đó. Điều này kích thích Rambo và một cuộc trả thù đẫm máu, vô cùng bạo lực và ghê rợn bắt đầu.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Rambo Last Blood (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Rambo Last Blood (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Rambo Last Blood (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Rambo Last Blood (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Rambo Last Blood (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào