Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Download Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Tải về

Tải phim và download phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Tags: , , ,
0

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot – Một bộ phim hoạt hình ý nghĩa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot
  • Thể loại: hài, hoạt hình, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Karey Kirkpatrick
  • Sản xuất: Bonne Radford, Glenn Ficarra, John Requa
  • Kịch bản:  Karey Kirkpatrick, Clare Sera
  • Diễn viên: Channing Tatum, James Corden, Zendaya, Common, LeBron James, Danny DeVito, Gina Rodriguez, Yara Shahidi, Ely Henry, Jimmy Tatro
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot 

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot là một bộ phim hoạt hình vui nhộn 3D có hình ảnh cực dễ thương, cốt truyện nói về cuộc hành trình của người tuyết phiêu lưu đến vùng đất xa xôi để chứng minh chân nhỏ là có thật. Họ cứ nghĩ chân nhỏ rất đáng sợ và người tuyết này thì lại muốn chứng minh rằng chân nhỏ không đáng sợ như họ vẫn nghĩ, thế là cuộc hành trình đầy cam go và thú vị diễn ra. Liệu chân nhỏ có thực sự tồn tại? Người tuyết kia có đến được vùng đất xa xôi một cách an toàn hay không?

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot có kinh phí đầu tư khủng, được sản xuất vào năm 2018 đã khiến cho giới trẻ đảo điên vì độ đáng yêu của nó, tất cả mọi thứ dường như hoàn hảo kể cả về nội dung lẫn những diễn viên lồng tiếng cũng vô cùng xuất sắc, đem lại cho người xem cảm giác thực khi xem phim.

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot có nhiều tình huống hài hước đang xen, đi kèm theo đó là nhiều bài học ý nghĩa, thấm đượm nhân văn, hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng nổ cho loạt phim hoạt hình 3D từ trước đến giờ. 

Nếu những ai đang tìm kiếm cho mình những bộ phim hoạt hình hấp dẫn mang tầm cỡ hollywood thì hãy xem thử bộ phim này nhé! Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot

Be the first to review “Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu- Smallfoot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào