Toy Story 4 (2019)

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 - Toy Story 4 (2019)

Toy Story 4 (2019)

Tags: ,
0

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019) – Khi đồ chơi đổi chủ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019)
  • Thể loại: hài, hoạt hình, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Josh Cooley
  • Sản xuất: Jonas Rivera
  • Kịch bản:  Stephany Folsom
  • Diễn viên: Tom Hanks,Tim Allen,Joan Cusack
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019) kể về sự kiện sau 9 năm khi Andy đã lớn và không còn muốn chơi những đồ chơi cũ kỹ nữa. Một trong số cộng đồng đồ chơi của Andy cũng bị em gái Molly đem đi mà anh không hề hay biết gây ra sự chia cắt giữa những bạn hữu đồ chơi. Woody – chàng cao bồi thu nhỏ đang cố gắng cân bằng cuộc sống cho tất cả đồ chơi đang sống cùng anh ta. 

Sau 2 năm khi Bonnie nhận được đồ chơi từ Andy thì Woody cũng được sống hạnh phúc cùng những người bạn tại ngôi nhà mới. Bonnie tới tuổi đi trẻ và khi đó, Bonnie cảm thấy vô cùng rụt rè sợ hãi, chính vì thế Bonnie đã tự tay làm nên một món đồ chơi và đặt tên là “Forky”. Tay “Forky” này gây ra nhiều rắc rối khiến Woody bị cuốn vào một cuộc hành trình tương tự như lần trước, nhưng nhờ sự giúp đỡ của Buzz và một số đồ chơi khác dọc đường mình gặp, Woody cũng phần nào giảm bớt được lo lắng và yên chí đi tìm anh ta, cuộc hành trình này đã khiến cho họ lạc mất Bonnie và lại tiếp tục tìm đường trở về nhà. Liệu họ có thể trở về nhà an toàn hay không? Woody có giúp anh chàng rắc rối kia lấy lại được sự tích cực vốn có trong bản thân của mình hay không? Hãy cùng đón xem nhé!

Với những giây phút phim ngắn ngủi, người xem sẽ thấm được nhiều bài học ý nghĩa mà bộ phim mang lại, qua đó giúp người xem cảm thấy thích thú hơn khi xem phim.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Toy Story 4 (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Toy Story 4 (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Toy Story 4 (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Toy Story 4 (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Toy Story 4 (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào