Toy Story 4 (2019)

Download Toy Story 4 (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Toy Story 4 (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 - Toy Story 4 (2019)

Toy Story 4 (2019)

Tags: ,
0

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019) – Khi đồ chơi đổi chủ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019)
  • Thể loại: hài, hoạt hình, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Josh Cooley
  • Sản xuất: Jonas Rivera
  • Kịch bản:  Stephany Folsom
  • Diễn viên: Tom Hanks,Tim Allen,Joan Cusack
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 – Toy Story 4 (2019) kể về sự kiện sau 9 năm khi Andy đã lớn và không còn muốn chơi những đồ chơi cũ kỹ nữa. Một trong số cộng đồng đồ chơi của Andy cũng bị em gái Molly đem đi mà anh không hề hay biết gây ra sự chia cắt giữa những bạn hữu đồ chơi. Woody – chàng cao bồi thu nhỏ đang cố gắng cân bằng cuộc sống cho tất cả đồ chơi đang sống cùng anh ta. 

Sau 2 năm khi Bonnie nhận được đồ chơi từ Andy thì Woody cũng được sống hạnh phúc cùng những người bạn tại ngôi nhà mới. Bonnie tới tuổi đi trẻ và khi đó, Bonnie cảm thấy vô cùng rụt rè sợ hãi, chính vì thế Bonnie đã tự tay làm nên một món đồ chơi và đặt tên là “Forky”. Tay “Forky” này gây ra nhiều rắc rối khiến Woody bị cuốn vào một cuộc hành trình tương tự như lần trước, nhưng nhờ sự giúp đỡ của Buzz và một số đồ chơi khác dọc đường mình gặp, Woody cũng phần nào giảm bớt được lo lắng và yên chí đi tìm anh ta, cuộc hành trình này đã khiến cho họ lạc mất Bonnie và lại tiếp tục tìm đường trở về nhà. Liệu họ có thể trở về nhà an toàn hay không? Woody có giúp anh chàng rắc rối kia lấy lại được sự tích cực vốn có trong bản thân của mình hay không? Hãy cùng đón xem nhé!

Với những giây phút phim ngắn ngủi, người xem sẽ thấm được nhiều bài học ý nghĩa mà bộ phim mang lại, qua đó giúp người xem cảm thấy thích thú hơn khi xem phim.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Toy Story 4 (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Toy Story 4 (2019)

Be the first to review “Toy Story 4 (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào