Captain America: The First Avenger

Download Captain America: The First Avenger

Tải về

Tải phim và download phim Captain America: The First Avenger miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Captain America Kẻ Báo Thù Đầu Tiên - Captain America The First Avenger

Captain America: The First Avenger

Tags: , ,
0

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên – Captain America: The First Avenger – Hồi hộp từng giây

Thông tin phim:

  • Tên phim: Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên – Captain America: The First Avenger
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Joe Johnston
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Dominic Cooper, Neal McDonough, Derek Luke, Stanley Tucci
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 124 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên – Captain America: The First Avenger là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ được sản xuất vào năm 2011 với sự góp mặt của các diễn viên: Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Dominic Cooper, Neal McDonough, Derek Luke, Stanley Tucci. Bộ phim mở màn cho một siêu anh hùng nằm trong series biệt đội siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel ăn khách nhất thế giới. 

Mở đầu bộ phim, người xem có thể thấy được các nhà khoa học S.H.I.E.L.D tìm thấy một vật thể bị đóng băng  ở Bắc cực. Nó có hình dạng là một cái khiên tròn và hình vẽ như một lá cờ Mỹ. Tháng 3 năm 1942, nhà thờ Na Uy bị tấn công dữ dội, mặc dù tình nguyện tham gia nhập ngũ nhưng anh chàng Steve Rogers lại bị từ chối vì thân hình không đạt được yêu cầu như mong muốn. Anh đã được người bạn thân của mình đưa vào cuộc thí nghiệm cải thiện hình thể và vô tình biến anh ta thành kẻ có sức mạnh vượt trội, phục vụ được cho cuộc chiến tranh chiến thắng vang dội. Tuy nhiên sau đó thì anh ta đã gặp phải sự cố khiến anh ta được mọi người đem đi đóng băng chờ hồi sinh vào một ngày không xa.

Bộ phim nhờ Chris Evans thủ vai chính đã thành công vang dội khiến các nhà phê bình không ngớt lời khen ngợi, những ai yêu thích anh chàng điển trai này hãy đón xem bộ phim nhé!

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Captain America: The First Avenger rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Captain America: The First Avenger

Be the first to review “Captain America: The First Avenger”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào