Captain America- The Winter Soldier

Download Captain America- The Winter Soldier

Tải về

Tải phim và download phim Captain America- The Winter Soldier miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Captain America 2- Chiến binh mùa đông - Captain America- The Winter Soldier

Captain America- The Winter Soldier

Tags: ,
0

Captain America 2- Chiến binh mùa đông – Captain America- The Winter Soldier – Sự đột phá

Thông tin phim:

  • Tên phim: Captain America 2- Chiến binh mùa đông – Captain America- The Winter Soldier
  • Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản:  Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Chris Evans,Scarlett Johansson,Sebastian Stan,Anthony Mackie,Cobie Smulders,Frank Grillo,Emily VanCamp,Hayley Atwell,Robert Redford,Samuel L. Jackson
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 136 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Sau phần 1 đình đám thì  Steve Rogers tái xuất với vai trò là gián điệp S.H.I.E.L.D. dưới sự chỉ huy của Nick Fury. Anh được giao nhiệm vụ đi giải cứu nhóm con tin cùng đặc vụ  Natasha Romanoff. Họ đã có một cuộc hành trình đầy cam go hấp dẫn.

Steve Rogers đã làm nhiều điều để phục vụ trong công cuộc điều tra, cuộc điều tra này có nhiều điều hay và hấp dẫn, đại úy cũng đã gặp được người quen và mở đầu cho nhiều chuỗi sự kiện phát ra ở những phần sau. Captain America 2- Chiến binh mùa đông – Captain America- The Winter Soldier có nhiều tình tiết bất ngờ, đem lại cho người xem nhiều cảm xúc, từ những pha hành động nguy hiểm, đánh đấm trên không đến những pha mạo hiểm nguy hiểm đến tính mạng khiến cho người xem thích thú.

Bộ phim thu về lượng tiền khá lớn, đem lại cho nhà làm phim gia sản khổng lồ và khiến các nhà làm phim khác phải ngưỡng mộ vì độ chịu chi của bộ phim này, bên cạnh đó, các nhà phê bình còn đánh giá cao nhân vật và cách tạo kỹ xảo điện ảnh cho những nhân vật của họ. Cốt truyện phim có chiều sấu và tính liên kết mạnh mẽ đem lại cho người xem có được sự lôi cuốn khi xem phim.

Nếu là fan của Marvel, hãy xem ngay bạn nhé, chắc chắn sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

>>> Xem thêm : Captain America 3: Nội Chiến

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Captain America- The Winter Soldier rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Captain America- The Winter Soldier

Be the first to review “Captain America- The Winter Soldier”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào