Phantom Thread

Download Phantom Thread

Tải về

Tải phim và download phim Phantom Thread miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bóng Ma Sợi Chỉ - Phantom Thread

Phantom Thread

Tags: ,
0

Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread – Một bộ phim chính kịch mang yếu tố lịch sử

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread
  • Thể loại: Lịch sử, tình cảm
  • Đạo diễn: Paul Thomas Anderson
  • Sản xuất: Paul Thomas Anderson, Megan Ellison, JoAnne Sellar, Daniel Lupi
  • Kịch bản: Paul Thomas Anderson
  • Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Lesley Manville, Vicky Krieps
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 130 phút
  • Quốc Gia: Anh

Nội dung phim: Bóng Ma Sợi Chỉ 

Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread lấy bối cảnh xưa cũ, thực hiện dựa trên lịch sử và giàu yếu tố tâm lý, xoáy mạnh vào tình cảm trai gái và các mối quan hệ xung quanh đem lại cho người xem nhiều suy ngẫm.

Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom Thread có cốt truyện xoay quanh một nhà may y phục chuyên cho phụ nữ sinh sống cùng với chị của ông ta. Tại đây, ông đã đem lòng yêu một cô hầu gái trẻ và họ phải đấu tranh để sống chung với nhau, cùng nhau vượt qua rào cản của tình yêu và bên nhau trọn đời. Đây là một cuộc hành trình khó khăn, có nước mắt, đau khổ và chia ly, nhưng sau cùng, ai cũng muốn an yên sống cuộc đời mình mong muốn bên người mình yêu thương.

Bóngma Ma Sợi Chỉ – Phantom mang hình bóng của một điều gì đó cũ kỹ nhưng lại mang một câu chuyện với tình yêu tươi mới, họ dám phấn đấu và sống với tình yêu của họ, mặc kệ định kiến và khó khăn ngoài kia bủa vây. Nhịp phim nhẹ nhàng, không có nhiều tình tiết giật gân nhưng lại có nhiều câu thoại đắt giá, đem đến cho người xem muôn vàn cảm xúc khi xem phim.

Bóng Ma Sợi Chỉ – Phantom một lần nữa khiến mọi người ám ảnh về các tuyến nhân vật được xây dựng quá thành công, những cung bậc cảm xúc được thể hiện một cách tự nhiên, bạn sẽ sống trong bộ phim khi xem nó

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Phantom Thread rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Phantom Thread

Be the first to review “Phantom Thread”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào