Show dogs Full HD

Download Show dogs Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Show dogs Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Cún Cưng - Show Dogs - Full HD

Show dogs Full HD

Tags: , ,
0

Biệt Đội Cún Cưng – Show Dogs – Full HD – Một bộ phim vui nhộn, hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Cún Cưng – Show Dogs
  • Thể loại: Hài, Gia đình
  • Đạo diễn: Raja Gosnell
  • Sản xuất:  Deepak Nayar, Philip von Alvensleben
  • Kịch bản:  Max Botkin,Marc Hyman 
  • Diễn viên : Will Arnett , Chris “Ludacris” Bridges , Natasha Lyonne , Jordin Sparks , Gabriel Iglesias , Shaquille O’Neal , Omar Chaparro và Stanley Tucci 
  • Năm phát hành: 18 tháng 5 năm 2018
  • Thời lượng: 91 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Biệt Đội Cún Cưng

Biệt đội thú cưng là một bộ phim dành cho mọi lứa tuổi, với các tình tiết vui nhộn, hấp dẫn, bộ phim này sẽ giúp mọi người biết được tình cảm gia đình quý giá và thiêng liêng như thế nào.

Biệt đội thú cưng xoay quanh một chú chó có tên Max – là chó cảnh sát có cộng sự là con người đang trong quá trình điều tra tội phạm. Để thực hiện việc phạm tội một cách trơn tru, chúng đã sử dụng chương trình về chó trong toàn bộ phi vụ.

Để có thể triệt phá được đường dây phi pháp này, điệp vụ FBI Frank bắt buộc phải cộng tác cùng chú chó cảnh sát Max và theo sau là biệt đội thú cưng giúp sức trong việc lật tẩy bọn tội phạm. Trong quá trình phá án, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến họ phải khốn đốn đi tìm cách giải quyết. Nhiệm vụ của họ liệu sẽ thành công như mong đợi? Họ có gặp nguy hiểm đến tính mạng khi xông pha trận mạc hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong 91 phút của Biệt đội thú cưng, hãy cùng thưởng thức nhé!

Bộ phim ăn điểm nhờ dàn thú cưng siêu cute, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì biệt tài của chúng không thua kém gì con người và mưu lược đầy siêu phàm đem lại sự hứng thú cho người xem, bộ phim phù hợp với trẻ em và cả người lớn, ai ai cũng có thể xem được.

>>> Xem phim hài Mỹ chất lượng và mới nhất tại Luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Show dogs Full HD rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Show dogs Full HD

Be the first to review “Show dogs Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào