The Bad Guys- Reign of Chaos

Download The Bad Guys- Reign of Chaos

Tải về

Tải phim và download phim The Bad Guys- Reign of Chaos miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Biệt Đội Bất Hảo - The Bad Guys- Reign of Chaos

The Bad Guys- Reign of Chaos

Tags: , , , ,
0

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos – Một bộ phim tâm lý tội phạm đặc sắc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn:Son Young-ho
  • Sản xuất: Kim Su-jin, Yoon In-beom
  • Kịch bản:  Son Young-ho
  • Diễn viên: Ma Dong-seok, Kim Sang-joong, Kim Ah-joong, Jang Ki-yong
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim : Biệt Đội Bất Hảo

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos là một bộ phim tội phạm của Hàn Quốc có bộ tứ cực phẩm vừa điên vừa cuồng loạn chẳng giống ai.

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos có nội dung phim xoay quanh trận đối đầu đẫm máu với một băng đảng nguy hiểm, với bốn người bao gồm” một vị cảnh sát già mang bệnh hiểm nghèo, một người mới vào ngành, là con nhà nòi cảnh sát, một người là đả nữ xinh đẹp và trùm cuối là Oh Gu Tak. 4 người này có cuộc sống không mấy suông sẻ nhưng mang trong mình một nhiệt huyết chiến đấu đỉnh cao.

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos mặc dù là một bộ phim tội phạm có mô típ khá quen thuộc nhưng lại khiến người xem cảm thấy khá thích thú bởi tình tiết gây cấn mà bộ phim có được, điều này đủ khiến cho mọi người thích thú khi xem phim.

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos có tình tiết phim giật gân, mang đủ yếu tố bất ngờ, những pha rượt đuổi nghẹt thở cùng nhiều pha xử lý cực đỉnh và những màn bắn sung vô cùng chân thật, chắc chắn sẽ lấy đi sự ngưỡng mộ của nhiều người dành cho bộ phim.

Biệt Đội Bất Hảo – The Bad Guys- Reign of Chaos quả thực là một bộ phim đáng xem, một bộ phim hành động của Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Bad Guys- Reign of Chaos rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Bad Guys- Reign of Chaos

Be the first to review “The Bad Guys- Reign of Chaos”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào