The White Storm

Bão Trắng - Trận Chiến Áp Phiện - The White Storm

The White Storm

Tags: , , ,
0

Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm – Một bộ phim hành động hấp dẫn của Hồng Kông

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm
  • Thể loại: Hành động, tâm lý
  • Đạo diễn: 
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  
  • Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Lưu Thanh Vân
  • Năm phát hành: 5/2/2013
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc Gia: Hồng Kông

Nội dung: Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện

Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm được sản xuất năm 2013. là một trong những bộ phim hành động hấp dẫn, với sự tham gia của nam diễn viên Cổ Thiên Lạc càng khiến bộ phim được nhiều người yêu mến hơn.

Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện – The White Storm có nội dung xoay quanh tay gián điệp nằm vùng là cảnh sát, dấn thân vào công cuộc điều tra nguy hiểm tại Thái Lan và Ma Cau dưới thân phận tay sai của tên trùm xã hội đen để vận chuyển ma túy, Người luôn kề vai sát cánh với anh là điều tra viên của Cục Ma Túy Hong Kong (Lưu Thanh Vân) và cấp dưới của anh ta (Trương Gia Huy), bọn họ đều theo anh đến Thái Lan. Từ đây, nhiều tình huống đầy nguy hiểm, kịch tính diễn ra khiến họ nhiều lần khốn đốn.

Liệu họ có thể phá triệt được đường dây buôn bán ma túy kia và tìm ra tên đứng đằng sau thao túng không? Tất cả sẽ được hé lộ trong 140 phút của phim.

Với dàn diễn viên ưu tú, mạch phim hấp dẫn, dồn dập, nhiều tình tiết phim lôi cuốn, bất ngờ  và cuốn hút. Mọi người sẽ được trải nghiệm những phút giây nghẹt thở cùng nhiều màn hành động kịch tính, đem lại phút giây sảng khoái cho người xem.

Đối với những ai yêu thích phim hành động thì hãy xem bộ phim này, mọi người hoàn toàn cảm thấy thoải mái và phấn khởi khi xem được một bộ phim cực kỳ mãn nhãn như thế này. Chỉ với 140 phút xem phim bạn sẽ được giải tỏa căng thẳng cực tốt.

>>> Xem thêm : Bão Trắng 2 trùm á phiện

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The White Storm?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The White Storm?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The White Storm?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The White Storm không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The White Storm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào