Boyfriend killer Full HD

Download Boyfriend killer Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Boyfriend killer Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) - Boyfriend Killer - Full HD

Boyfriend killer Full HD

Tags: , ,
0

Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) Full HD – Phim kinh dị tâm lý hạng nặng

  • Tên phim: Bạn Trai Sát Nhân – Boyfriend Killer
  • Thể loại: Tâm lý , Kinh dị
  • Đạo diễn: Alyn Darnay
  • Sản xuất: Barbie Castro
  • Kịch bản:  Christine Conradt
  • Diễn viên:Barbie Castro , Patrick Muldoon , Kate Mansi
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 127 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Một bộ phim đem đến sự hồi hộp và lôi cuốn đến với người xem mang tên Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) – Boyfriend Killer – Full HD sẽ khiến người xem cảm thấy căng thẳng và hồi hộp cực độ bởi từng giây từng phút cảm nhận được tội ác ẩn chứa đằng sau đó.

Nội dung phim xoay quanh bà Sandra có đứa con trai vừa mất vì tai nạn. Bà đau khổ liên hệ với bạn bè, người thân đến cái chết của con trai mình và ngày ngày sống dằn vặt trong đau đớn, luôn tìm kiếm hình ảnh của con trai mình trên các trang mạng xã hội mà cậu hay dùng. Một ngày nọ, bà phát hiện cái chết của con trai mình không đơn thuần là do tai nạn gây ra, lúc đó bà đã quyết tâm tìm ra sự thật.

Trong quá trình điều tra, bà còn phát hiện ra sự việc kinh khủng hơn đó chính là cô nàng Krystal – bạn gái của con trai mình có liên quan đến cái chết của nó. Trước khi bị giết, bà quyết tâm tìm ra bằng chứng để buộc tội cô ta.

Nhịp độ phim Bạn Trai Kẻ Sát Nhân (Thuyết Minh) – Boyfriend Killer – Full HD sẽ khiến người xem hồi hộp, căng thẳng và không thể nào rời mắt được khỏi màn hình bởi sự bất ngờ ẩn chứa đằng sau. Không ai có thể đoán biết được phim sẽ đi theo diễn biến nào, chỉ ngồi xem và cảm nhận, sự kinh dị tột độ của nó nằm ở biểu cảm của các diễn viên, hiệu ứng âm thanh cùng khung cảnh đậm chất “bí ẩn” khiến tổng thể phim thành công hơn mong đợi.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Boyfriend killer Full HD rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Boyfriend killer Full HD

Be the first to review “Boyfriend killer Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào