Lez Bomb

Bạn Trai Bất Ngờ - Lez Bomb

Lez Bomb

Tags: ,
0

Bạn Trai Bất Ngờ – Lez Bomb – Phim hài hước về đề tài đồng tính nữ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bạn Trai Bất Ngờ – Lez Bomb
  • Thể loại: Hài hước , Kịch tính
  • Đạo diễn: Jenna Laurenzo
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  
  • Diễn viên:Adell Ahmed,Bruce Dern,Lisa Benner,Laura Cantwell,Jordyn Dinatale
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Bạn Trai Bất Ngờ

Bạn trai bất ngờ là một bộ phim nói về đề tài đồng tính nữ. Đối với những ai thích thể loại tình cảm, hài hước về đề tài đồng tính nữ thì Bạn trai bất ngờ sẽ khiến cho người xem có những giây phút cười nghiêng ngả và cũng có những giây phút cực kỳ lắng đọng khi xem phim.

Đến với bạn trai bất ngờ, người xem sẽ được tìm hiểu sâu hơn về nhân vật nữ chính trong ngày lễ Tạ Ơn thì bỗng nhiên bạn cùng phòng của mình đến chơi. Từ đó, nhiều tình huống bi hài xảy ra khiến cô “không đỡ nổi” và bí mật động trời của cô dần được hé lộ. Cuối cùng thì mọi người mới vỡ lẽ rằng cô vốn chỉ thích phụ nữ mà thôi.

Bạn trai bất ngờ xây dựng dàn diễn viên đẹp mắt, những gương mặt trẻ tuổi có triển vọng và lối diễn xuất tự nhiên đưa mọi người cuốn vào câu chuyện của họ. Chúng ta sẽ được xem những màn đối thoại đầy hài hước, những tình huống bất ngờ và không kém phần hài hước cùng cách xử lý “ngây ngô” của cô bạn vai chính nhầm lấp liếm đi cảm xúc thật của mình sẽ đẩy bộ phim trở nên cao trào hơn cả, khiến người xem có những giây phút lắng động đến bất ngờ mặt dù cũng không kém phần hài hước.

Bạn trai bất ngờ xây dựng tuyến nhân vật ấn tượng, lối nói chuyện vui nhộn, ẩn đằng sau đó là một tình cảm gia đình đặt biệt và các mối quan hệ xung quanh nữ chính cũng được đạo diễn lồng ghép vô cùng tinh tế và nhân văn.

>>> Xem phim hài Mỹ chất lượng và mới nhất tại Luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Lez Bomb?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Lez Bomb?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Lez Bomb?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Lez Bomb không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Lez Bomb”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào