Drink Drank Drunk

Ba Gã Bợm Rượu - Drink Drank Drunk

Drink Drank Drunk

201693 min
Tags: ,
0

Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk – Một bộ phim hài cực vui

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk
  • Thể loại: hài
  • Đạo diễn: Yat-Tak Yeung
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  Yat-Tak Yeung
  • Diễn viên:Carlos Chan, Felix Lok Ying-Kwan, Kathy Yuen, Ken Hung, Lee Kin-Yan, Maggie Shiu, Michelle Wai, Rock Ji, Wan Chiu, Wu Hao-kang
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Hồng Kông

Nội dung phim: Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk 

Thuộc thể loại tâm lý hài hước,  Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk được đạo diễn Yat-Tak Yeung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ở xứ cảng thơm, vị đạo diễn này được cho là một tài năng trẻ.  Bộ phim có sự góp mặt của những người nổi tiếng như: Gia Lạc, Ken Hung, Wu Hao-kang, Michelle Wai, Kathy Yuen, Felix Lok Ying-Kwan,…Cốt truyện phim xoáy sâu vào nhân vật Alan, kể về cuộc hành trình đưa cậu ta đến hầu tòa vào đúng ngày ra tòa.

Alan là một tên thích vui chơi, nhậu nhẹt bởi xuất thân trong gia đình giàu có. Cũng trong một lần tình cờ, anh chứng kiến hai thanh niên ẩu đả nhau. Tuy nhiên, trước buổi xét xử thì Alan đã tổ chức tiệc tùng thâu đêm, điều này khiến anh ta trở nên say khước. Theo dự kiến, để anh ta có thể làm chứng thì quan tòa đã cử ba người đến hộ tống Alan tới tận phiên tòa, điều này lại là một điều khá khó khăn.

Bộ phim có cốt truyện khá hài hước, cộng thêm sự “nhây và lầy” của nhân vật chính khiến cho tổng thể tấu hài cực mạnh, làm người xem phải cười một cách khoái trá. Bên cạnh đó, đây còn được xem là một bộ phim giải trí khá tốt cho những ai đang cảm thấy stress về công việc.

Đón xem Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk để cùng vui cười, giải trí vào những ngày cuối tuần rãnh rỗi cùng với gia đình nhé!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Drink Drank Drunk?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Drink Drank Drunk?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Drink Drank Drunk?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Drink Drank Drunk không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Drink Drank Drunk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào