Drink Drank Drunk

Download Drink Drank Drunk

Tải về

Tải phim và download phim Drink Drank Drunk miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ba Gã Bợm Rượu - Drink Drank Drunk

Drink Drank Drunk

201693 min
Tags: ,
0

Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk – Một bộ phim hài cực vui

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk
  • Thể loại: hài
  • Đạo diễn: Yat-Tak Yeung
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  Yat-Tak Yeung
  • Diễn viên:Carlos Chan, Felix Lok Ying-Kwan, Kathy Yuen, Ken Hung, Lee Kin-Yan, Maggie Shiu, Michelle Wai, Rock Ji, Wan Chiu, Wu Hao-kang
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Hồng Kông

Nội dung phim: Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk 

Thuộc thể loại tâm lý hài hước,  Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk được đạo diễn Yat-Tak Yeung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ở xứ cảng thơm, vị đạo diễn này được cho là một tài năng trẻ.  Bộ phim có sự góp mặt của những người nổi tiếng như: Gia Lạc, Ken Hung, Wu Hao-kang, Michelle Wai, Kathy Yuen, Felix Lok Ying-Kwan,…Cốt truyện phim xoáy sâu vào nhân vật Alan, kể về cuộc hành trình đưa cậu ta đến hầu tòa vào đúng ngày ra tòa.

Alan là một tên thích vui chơi, nhậu nhẹt bởi xuất thân trong gia đình giàu có. Cũng trong một lần tình cờ, anh chứng kiến hai thanh niên ẩu đả nhau. Tuy nhiên, trước buổi xét xử thì Alan đã tổ chức tiệc tùng thâu đêm, điều này khiến anh ta trở nên say khước. Theo dự kiến, để anh ta có thể làm chứng thì quan tòa đã cử ba người đến hộ tống Alan tới tận phiên tòa, điều này lại là một điều khá khó khăn.

Bộ phim có cốt truyện khá hài hước, cộng thêm sự “nhây và lầy” của nhân vật chính khiến cho tổng thể tấu hài cực mạnh, làm người xem phải cười một cách khoái trá. Bên cạnh đó, đây còn được xem là một bộ phim giải trí khá tốt cho những ai đang cảm thấy stress về công việc.

Đón xem Ba Gã Bợm Rượu – Drink Drank Drunk để cùng vui cười, giải trí vào những ngày cuối tuần rãnh rỗi cùng với gia đình nhé!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Drink Drank Drunk rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Drink Drank Drunk

Be the first to review “Drink Drank Drunk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào