Alita- Battle Angel (2019)

Download Alita- Battle Angel (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Alita- Battle Angel (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Alita- Thiên Thần Chiến Binh - Alita- Battle Angel (2019)

Alita- Battle Angel (2019)

Tags: ,
0

Alita- Thiên Thần Chiến Binh – Chiêm ngưỡng chiến binh người máy xinh đẹp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Alita- Thiên Thần Chiến Binh – Alita- Battle Angel (2019)
  • Thể loại: hành động, kỳ ảo, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez
  • Sản xuất: 20th Century Fox, Lightstorm Entertainment, Troublemaker Studios, TSG Entertainment
  • Kịch bản:  James Cameron, Laeta Kalogridis
  • Diễn viên: Rosa Salazar, Christoph Waltz, Jennifer Connelly, Mahershala Ali, Ed Skrein, Jackie Earle Haley và Keean Johnson,..
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Alita- Thiên Thần Chiến Binh – Alita- Battle Angel (2019) 

Một cô nàng chiến binh người robot vô cùng quyến rũ sẽ khiến nhiều người yêu thích bởi vì nó lạ và độc, cùng cốt truyện hấp dẫn không thể bỏ lỡ của Alita- Thiên Thần Chiến Binh – Alita- Battle Angel (2019) sẽ làm bạn không thể nào rời mắt được.

Cốt truyện phim xoay quanh cô rô bốt Alita. Cô đã bị người ta vứt bỏ ở bãi rác và không nhớ được mình là ai, cái tên của cô được người nhặt cô đặt cho và giúp cô hồi phục được nguyên trạng như ban đầu.

Sau cuộc chiến tranh “The Fall” Trái Đất thì trái đất đã mang thương tích nghiêm trọng, lúc này, Alita chính là những người nằm trong cuộc chiến đó Cô đã gặp được anh chàng Hugo trong hành trình khôi phục ký ức xưa cũ,mặc cho sự phản đối của Ido, Hugo vẫn quyết tâm giúp người máy mình thích truy tìm lại ký ức trước đây.

Trong một lần vô tình, cô đã nhận ra mình vốn có khả năng làm sát thủ, thế là cô quyết định đăng kí làm Thợ săn tiền thưởng để chống lại tên Vector, điều bất ngờ hơn đó chính là Vector chỉ là một con cờ của Nova.

Bộ phim xoay quanh hành trình truy tìm ký ức của Alita vô cùng thú vị và đầy nguy hiểm, đem lại cho người xem sự thích thú. Hãy cùng đón xem bộ phim để có thể có được những giây phút thoải mái nhé!

>>> Bạn đang xem phim HD có vietsub và thuyết minh bởi Vietsubtv

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Alita- Battle Angel (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Alita- Battle Angel (2019)

Be the first to review “Alita- Battle Angel (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào