Aladdin (2019)

Aladdin (2019)

Aladdin (2019)

Tags:
0

Aladdin (2019) – Một bộ phim thần thoại đề cao giá trị gia đình

Thông tin phim:

  • Tên phim: Aladdin (2019)
  • Thể loại: gia đình, nhạc kịch, viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Guy Ritchie
  • Sản xuất: Dan Lin,Jonathan Eirich
  • Kịch bản:  John August,Guy Ritchie
  • Diễn viên: Will Smith,Mena Massoud,Naomi Scott,Marwan Kenzari,Navid Negahban,Nasim Pedrad,Billy Magnussen
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Aladdin (2019) là một sự tái xuất hoành tráng phiên bản người thật, thuộc thể loại phim điện ảnh kỳ ảo, Aladdin tạo cho người xem được quay về lại thế giới tuổi thơ đầy màu sắc của mình. Đạo diễn Guy Ritchie đã cùng John August dựng nên kịch bản của bộ phim này với nhiều câu thoại nhẹ nhàng, sâu lắng cùng lồng ghép nhiều bài hát do chính các nhân vật trong phim thể hiện khiến người xem không khỏi thổn thức khi xem phim.

Aladdin (2019) nói về nhân vật chính có tên Aladdin là một người không nhà không cửa, sống lang thang nơi đường phố ở tại một vương quốc thuộc sa mạc Agrabah, người bạn đồng hành của anh ta là chú khỉ Abu lém lỉnh và vui tính. Trong một lần cô công chúa Jasmine trốn khỏi cung điện và bị làm phiền thì được Aladdin giải cứu, hai người trở thành bạn của nhau và cô chỉ nói với anh ta rằng cô là người hầu đi bên cạnh công chúa. 

Chuyện gì đến cũng đã đến, chuyện gì không nên xảy ra cũng đã xảy ra, họ yêu nhau, nhưng vì cản trở của vai vế nên họ không thể đến được với nhau và Aladdin cũng không dám thổ lộ, đúng lúc này, Jafar là kẻ đang muốn đoạt được chiếc đèn thần đã dụ dỗ Aladdin đi lấy cho hắn, và từ đó, mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối….

Với 128 phút, bộ phim đã giúp người xem biết được nhiều khía cạnh của cuộc sống, lòng tham, sự cản trở vai vế, môn đăng hộ đối cùng tình yêu chân thành và tấm lòng lương thiện sẽ được đáp trả được bộ phim mở ra từng lớp, tạo sự hấp dẫn cho người xem.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Aladdin (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Aladdin (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Aladdin (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Aladdin (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Aladdin (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào