The Nun

Ác Quỷ Ma Sơ - The Nun

The Nun

Tags: ,
0

Ác Quỷ Ma Sơ – The Nun – Ác mộng kinh hoàng của loài người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ác Quỷ Ma Sơ – The Nun
  • Thể loại: bí ẩn, giật gân, kinh dị
  • Đạo diễn: Corin Hardy
  • Sản xuất: Peter Safran, James Wan
  • Kịch bản:  Gary Dauberman
  • Diễn viên: Taissa Farmiga, Demián Bichir, Jonas Bloquet, Charlotte Hope, Ingrid Bisu, Bonnie Aarons
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Ác Quỷ Ma Sơ – The Nun dựa trên một con quỷ có thật trong kinh thánh, được phát hành năm 2018 với thời lượng 96 phút đem lại cho người xem nhiều tình tiết bất ngờ hấp dẫn đan xen. Với sự tham gia của các diễn viên: Taissa Farmiga, Demián Bichir, Jonas Bloquet, Charlotte Hope, Ingrid Bisu, Bonnie Aarons và được đạo diễn bởi Corin Hardy – bậc thầy kể chuyện tâm linh khiến ai cũng phải khiếp sợ. 

Bối cảnh phim vào năm  1952 tại România, mở đầu phim chúng ta thấy xuất hiện 2 nữ tu đi vào căn hầm tối, mục đích của họ là lấy di tích cổ đại của Thiên Chúa nhưng lại bị một vật vô hình đáng sợ tấn công, người cầm chiếc chìa khóa may mắn sống sót là Victoria nhưng bà ta lại thấy hình hài một nữ tu là ác quỷ hiện hữu. Không lâu sau đó, bà treo cổ tự vẫn và được Frenchie – Một người chuyên chở vật tư cho tu viện phát hiện ra.

Đền thánh Vatican đã quyết tâm truy tìm ra nguyên nhân cái chết của vị sơ này, tuy nhiên, càng đi sâu lại phát hiện nhiều điều đáng sợ và kỳ bí khiến họ không lý giải nổi và nó còn làm ảnh hưởng đến tính mạng của những người xung quanh khi tham gia vào công cuộc truy lùng thế lưc vô hình.

Bộ phim khiến người xem cảm thấy thích thú, tuy nhiên, được nhận xét là góc quay quá tối nên khó có thể nhìn rõ nét được mặt của các nhân vật và tiếng la hét lại chiếm phần lớn trong phim tạo cảm giác hù dọa cho những ai yếu tim.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Nun?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Nun?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Nun?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Nun không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Nun”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào