Chinese Zodiac 2012

Download Chinese Zodiac 2012

Tải về

Tải phim và download phim Chinese Zodiac 2012 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

12 Con Giáp - Chinese Zodiac 2012

Chinese Zodiac 2012

Tags: , , ,
0

12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012 – Hài hước và kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim:12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012
  • Thể loại: hài, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Thành Long 
  • Sản xuất:Thành Long, Đường Quý Lễ, Barbie Tung
  • Kịch bản:  Thành Long
  • Diễn viên: Thành Long, Kwon Sang Woo, Liao Fan, Helen Yao, Zhang Lanxin, Laura Weissbecker
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc Gia: Trung Quôc

Nội dung phim: 12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012

12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012 là một trong những bộ phim hài vui nhộn của Trung Quốc, đem lại cho người xem nhiều phen dở khóc dở cười.

12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012 được cho là một trong những bộ phim hành động của Thành Long vào những ngày cuối cùng, một lần nữa mọi người sẽ thấy những màn mạo hiểm mà Thành Long trực tiếp tham gia. Cốt truyện phim nói về cuộc truy lùng 12 bức tượng đồng về các con giáp của một anh hùng Trung Quốc, đây là bảo vật mà quân đội Pháp và Anh cướp từ Di Hòa Viên, Bắc Kinh năm 1860.

Cuộc hành trình truy tìm bảo vật gặp nhiều cam go, nguy hiểm rình rập khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Với nhiều pha hành động kịch tính, cùng thần tượng siêu to bự là Thành Long sẽ đem lại cho người xem nhiều điều thú vị, hấp dẫn và có cảm giác mãn nhãn hơn. Cùng diễn xuất siêu đỉnh của các diễn viên trong phim khiến toàn bộ phim trở nên hoàn hảo.

Có thể nói, Thành Long là một siêu sao võ thuật được nhiều người yêu mến bởi độ tài năng mà ông có được cũng như các thế võ ông đưa vào trong bộ phim khiến người xem mở mang tầm mắt, bên cạnh đó, ông còn lồng ghép cho phim mình những yếu tố hài hước khiến bộ phim trở nên nhẹ nhàng hơn, được nhiều người đón nhận hơn.

Nếu ai là fan của Thành Long thì đừng nên bỏ qua một siêu phẩm này nhé! Chỉ với 123 phút xem phim, các bạn sẽ được mở mang tầm mắt khá nhiều đấy!

>>> Xem phim HD online độc quyền tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Chinese Zodiac 2012 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Chinese Zodiac 2012

Be the first to review “Chinese Zodiac 2012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào